Thứ bảy, 20/04/2024 - 08:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Thọ

CHUNG KẾT TOÀN QUỐC “ THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM” NĂM 2019

Ngày 20 và 21/12/2019, tại Hà Nội vừa diễn ra cuộc thi chung kết “ Thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” - Chương trình ươm mầm tài năng nghệ thuật dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên toàn quốc.

Hơn 400 thí sinh đến từ các trường học của thủ đô Hà Nội và gần 20 tỉnh, thành phố trên cả nước đã trình diễn những tiết mục được dàn dựng công phu.

Đại diện tỉnh Thái Bình, trường Tiểu học Lý Tự Trọng và trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Thái Bình đạt Huy chương Vàng vòng chung kết toàn quốc "Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm ". Chúc mừng các học sinh đạt giải xuất sắc trường tiểu học Lý Tự Trọng (Lê Đặng Đức Anh lớp 4a3 Nguyễn Thiện Nhân lớp 3a2, Đặng Khánh Huyền lớp 3a2) và học sinh Đào Nguyễn Thảo Ly lớp 5A1 trường tiểu học Kim Đồng. Chúc các con học sinh tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập! Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh luôn đồng hành trong hoạt động giáo dục toàn diện của các nhà trường.Sau đây là những hình ảnh của cuộc thi.

Người đăng: cô giáo Nguyễn Thị Trang Nhung – Tổng phụ trách trường Tiểu học Lý Tự Trọng thành phố Thái Bình

Năm 2024 : 982